Kế nối Fanpage

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ có giá “mềm” năm 2013

Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ xoắn ốc đắt nhất hiện nay
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ xoắn ốc đắt nhất hiện nay
Cầu thang sắt rất dễ phối màu với các chi tiết phức tạp, trong đó quan trọng nhất là tay vịn của cầu thang, nếu đã chọn được cầu thang sắt ưng ý cho mình, thì việc chọn tay vịn gỗ cho cầu thang sắt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi kết hợp cả hai nguyên liệu sắt và gỗ không thuần khiết, đòi hỏi kỹ thuật và vật liệu phải “chuẩn” một cách hoàn hảo, chính vì thế giá cầu thang sắt tay vịn gỗ vọt lên khá cao, nhưng hiện nay cũng không phải là trong mơ nữa, giá cầu thang sắt tay vịn gỗ còn tùy thuộc vào loại gỗ, có nhiều chi tiết phức tạp hay không, nhờ đó có thể giảm bớt giá thành xuống thấp nhất, chúng ta hãy cùng xem những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ dưới đây nhé.

1/ Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng xoắn ốc được cho là đắt nhất:

Cầu thang sắt thuần khiết dạng xoắn ốc có giá thấp, bởi vì tất cả đều là sắt. Thế nhưng nếu kết hợp thêm tay vịn gỗ thì giá sẽ nâng lên khá cao, bởi cầu thang sắt xoắn ốc phải có tay vịn xoắn từ chân cầu thang cho đến hết. Nếu nguyên liệu sắt uốn cong thì quá dễ, nhưng đối với tay vịn gỗ, để uốn cong là cả một vấn đề phức tạp, chính vì thế giá cầu thang sắt tay vịn gỗ rất cao, nhưng mang lại vẻ đẹp vừa cổ kính của gỗ, vừa hiện đại của sắt.

Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ xoắn ốc đắt nhất hiện nay
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ xoắn ốc đắt nhất hiện nay

2/ Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng cong – chi phí ở mức trung bình:

Sản phẩm này được dùng cho những chiếc cầu thang thẳng nhưng có những chỗ gấp khúc mà bạn muốn tạo cảm giác liền mạch cho tay vịn, không muốn tay vịn bị vuông góc hoặc góc cạnh. Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng cong được tính theo “khúc cong” là chủ yếu, với hệ số được nhân lên đến 1.5 so với dạng thẳng. Nhưng ở những khúc dạng thẳng thì giá không cao lắm, và cũng vì kết nối giữa dạng thẳng và cong nên sẽ để lại những khớp nối gây mất thẩm mỹ đôi chút. Chính vì thế giá của cầu thang sắt tay vịn gỗ chỉ ở mức trung bình.
 
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng cong phù hợp cho gia đình kinh tế trung bình
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng cong phù hợp cho gia đình kinh tế trung bình

3/ Dạng thẳng – giá cầu thang sắt tay vịn gỗ là lựa chọn của đại đa số gia đình:


Không như hai loại cầu thang trên, nhiều gia đình chỉ thích loại cầu thang tay vịn gỗ dạng thẳng. Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng thẳng cũng được giảm đến tối đa bởi tính phổ biến và được ưu chuộng hơn. Việc thi công lắp đặt cũng dễ dàng hơn, với những gia đình rộng lớn, tay vịn gỗ cũng đi theo tỉ lệ ngôi nhà để làm nổi bật chiếc cầu thang, với gia đình trung bình và nhỏ thì tay vịn gỗ cũng  được khắc thêm một vài họa tiết trên tay vịn để giảm bớt tính đơn điệu, bạn có thể tham khảo thêm lựa chọn lan can cầu thang sắt mỹ thuật để phối hợp với tay vịn gỗ.
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng thẳng là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay
Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ dạng thẳng là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay

Rất nhiều giá cầu thang sắt tay vịn gỗ từ bình dân đến cao cấp, hãy lựa chọn cho mình một chiếc cầu thang thích hợp, tham khảo giá kỹ càng và phù hợp với ngôi nhà sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. Hãy đọc bài viết ”Cầu thang sắt giá rẻ dành cho gia đình nhỏ hẹp” để hiểu rõ hơn nhiều loại khác.


1 nhận xét:

  1. Cảm ơn bài viết của bạn. Giấy dán tường vân gạch nung có thiết kế độc đáo, tinh xảo, bắt mắt và rất giống như những viên gạch nung thật. Giấy dán tường vân gạch nung sẽ chinh phục được tất cả mọi người.

    Trả lờiXóa